Hafrakexiđ góđa.

  • Hafrakex
  • 4. bollar haframjöl
  • 2. bollar heilhveiti
  • 1. bolli hveiti
  • 1. bolli sykur
  • 300.  gr smjörlíki
  • 1 ˝ . tsk hjartarsalt   
  •    ˝ . tsk natron
  • 1 ˝.  tsk lyftiduft
  • 1 ˝.  dl mjólk  
 
  • Hnođađ deig :
  • Öllum ţurrefnum blandađ saman.                        
  • Smjörlíkiđ muliđ saman viđ                        
  • Síđast mjólkin. 
  • Hnođađ og breitt út, pikkađ međ gafli.
  • Síđan annađ hvort stungiđ út međ mótum, glasi eđa bara skoriđ í ferninga.

          200 °c ca. 10 - 12 mín.

  • Hef prófađ ađ setja kúmen, ţađ er líka gott ef smekkur leyfir.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Athugasemdir

1 identicon

takk tengdamamma;)

tengdadóttirin (IP-tala skráđ) 26.10.2008 kl. 16:35

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Höfundur

(netauga)
 (netauga)

Nóv. 2024

S M Ţ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband